Bàn mổ thẩm mỹ là gì? Một số điều cần biết về bàn mổ thẩm mỹ

Ở thời điểm hiện nay, việc làm đẹp luôn là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm chú trọng. Thẩm mỹ ở đây bao gồm có rất nhiều thứ như: mắt, mũi, ngực, mông…. Và chính vì thế nên nhu cầu sử dụng bàn mổ thẩm mỹ ngày càng lớn. Bài viết này sẽ giúp bạn có những hiểu biết sơ lược nhất về bàn mổ thẩm mỹ.

Bàn mổ thẩm mỹ là gì?

Bàn mổ thẩm mỹ là một trong những dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong các phòng khám các cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đây là chiếc bàn để các bệnh nhân nằm lên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể kể đến như: nhấn mí, hút mỡ, bơm ngực, độn cằm,….

Bàn mổ thẩm mỹ là một trong những dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong các phòng khám

Hiện nay, do chất lượng cuộc sống ngày càng cao nên nhu cầu làm đẹp đang được chú trọng. Nhu cầu làm đẹp trở thành một nhu cầu cần thiết cho mọi người không chỉ ở phụ nữ mà còn cả ở nam giới. Chính vì thế nên chiếc bàn mổ thẩm mỹ được xuất hiện nhiều tại các phòng mổ của cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ

Chiếc bàn chuyên dụng này sẽ cố định vị trí của bệnh nhân khi nằm lên đồng thời giúp bác sĩ có thể dễ dàng tiếp cận các vị trí phẫu thuật gần bệnh nhân. Dễ dàng thực hiện thao tác một cách chuyên nghiệp nhất. 

bên cạnh đó chiếc bàn phẫu thuật thẩm mỹ này còn có chức năng xoay, chỉnh phù hợp với thao tác cần làm của Bác sĩ. Đóng góp lớn vào sự thành công của ca phẫu thuật.

Tại sao cần dùng đến bàn mổ thẩm mỹ?

Như đã nói ở trên đây là một trong những dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong bất kì một phòng khám hay một cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp nào.

Chiếc bàn này sẽ cố định vị trí của người bệnh để bác sĩ có thể tiến hành thủ thuật một cách chính xác tuyệt đối nhất. Có thể nâng đầu, gập chân, xoay chỉnh góc….Nhiều loại bàn còn tích hợp thêm nhiều kĩ thuật đi kèm như tạo vi ảnh, đèn…

Hiện tại các cơ sở thẩm mỹ sử dụng 2 loại bàn mổ thẩm mỹ chính là: bàn mổ thẩm mỹ chỉnh điện và bàn mổ thẩm mỹ điện thủy lực. Tùy theo điều kiện cũng như tính chất của ca phẫu thuật thẩm mỹ mà các cơ sở sẽ lựa chọn một loại bàn phù hợp.

Hiện tại các cơ sở thẩm mỹ sử dụng 2 loại bàn mổ thẩm mỹ

Làm sao để lựa chọn được bàn mổ thẩm mỹ phù hợp?

Yếu tố phù hợp này dựa trên rất nhiều yếu tố nhỏ khác nhau mà bạn cần phải cân nhắc. Một chiếc bàn mổ thẩm mỹ phù hợp là khi:

  • Đến từ một thương hiệu uy tín nhận được sự tin tưởng cũng như tin dùng của nhiều cơ sở thẩm mỹ.
  • Thứ hai, nó tích hợp nhiều chức năng hiện đại có thể điều chỉnh lên xuống, gập, xoay, cùng chế độ vi ảnh để giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối.
  • Thứ ba, giúp bác sĩ có thể tiếp xúc với vị trí cần thực hiện một cách dễ dàng và chính xác nhất.
  • Cuối cùng có giá thành phù hợp với điều kiện của cơ sở thẩm mỹ.

Hiện nay, chiếc bàn mổ thẩm mỹ đang ngày càng xuất hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu mua chiếc bàn này để phục vụ cho công cuộc xây dựng cơ sở thẩm mỹ của mình thì hãy tìm hiểu thật kỹ về chức năng, công dụng cũng như giá thành thương hiệu của nó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *