Lịch sử hình thành

Công ty TNHH LaviChem được thành lập năm 2008, tự hào là công ty sản xuất gạc chăm sóc vết thương tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam. Công ty chúng tôi mong muốn mang tới những sản phẩm chăm sóc vết thương tiên tiến nhất trên thế giới tới bệnh nhân Việt Nam, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong việc điều trị vết thương, đẩy nhanh tiến trình chữa lành vết thương, giúp các y bác sĩ giảm được thời gian chăm sóc vết thương.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp dược phẩm có thương hiệu trên thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm y tế, chăm sóc vết thương. Là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng khoa học tiên tiến với nguyên liệu, vật liệu mới vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

sứ mệnh

Trở thành doanh nghiệp sản xuất có thương hiệu trên thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm gạc y tế chăm sóc vết thương. Ứng dụng đột phá về công nghệ mới, vật liệu mới, công thức mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, mang tới giá trị cao nhất cho khách hàng, cải thiện nhận thức và giá trị bền vững cho cộng đồng. Song song với việc sản xuất, LAVICHEM còn cam kết hỗ trợ và xây dựng cộng đồng, bảo vệ môi trường, phát triển toàn diện về tính nhân văn trong môi trường doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

– Khoa học: Không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao nhất nhằm giúp nâng cao, giữ gìn sức khỏe cộng đồng
– Tuân thủ luật pháp: Cam kết tuân thủ các yêu cầu luật định cũng như các cam kết với khách hàng, đối tác.
– Tôn trọng: Tôn trọng sự khác biệt vì sự phát triển chung và đóng góp cho sự giữ gìn và nâng cao sức khỏe cộng đồng.
– Sáng tạo: Không ngừng đổi mới, bám đổi mục tiêu, cầu thị vì sự phát triển.

Đội ngũ chuyên môn

Đội ngũ nhân viên trẻ,nhiệt huyết, được đào tạo từ các trường đại học đầu ngành tại Việt Nam, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Đức và Thụy Sỹ, nguồn nguyên liệu sản xuất được lựa chọn kỹ từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước, chúng tôi chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, thay thế các sản phẩm nhập khẩu. Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm mới, ưu tiên sản phẩm chất lượng cao theo hướng chuẩn hoá, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại… chuyển giao công nghệ và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất. Công ty chú trọng tuyển dụng và tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên công ty được đào tạo và tự đào tạo để nâng cao kiến thức, độ lành nghề trong công việc tạo. 

hệ thống phân phối

Hiện nay, LAVICHEM đang có văn phòng trực thuộc tại HÀ NỘI và TP.HCM, ngoài ra hệ thống phân phối của LAVICHEM còn được bao phủ rộng khắp trải dài ở nhiều kênh: Kênh ETC, Kênh OTC, Kênh TMĐT, Kênh MT, CTV….Tính tới năm 2021, thì sản phẩm của LAVITEC đã có mặt tới 63 tỉnh thành và có mặt ở 39 Bệnh viện Trung Ương, 419 Bệnh viện cấp Tỉnh, 742 Bệnh viện cấp Huyện. Khoảng 230 bệnh viện công lớn (Hà Nội 50 viện + 1 tỉnh trung bình có 6 bệnh viện lớn (Đa khoa tỉnh, Sản, Nhi, 3 viện huyện lớn nhất của tỉnh 370 bệnh viện trung bình và nhỏ (Trung tâm y tế huyện)

Nhà máy sản xuất

Nhà máy LAVICHEM tọa lạc tại Lô 8, CN18 KCN Khai Quang, Nhà máy tại Vĩnh Phúc Nhà máy với diện tích 1,2 ha tại Khu công nghiệp Khai Quang, tỉnh Vĩnh Phúc, vị trí chiến lược rất thuận lợi cho việc buôn bán, vận chuyển, xuất nhập khẩu, chỉ mất 40 phút đến sân bay Nội Bài, 1,5 giờ đến trung tâm Hà Nội và khoảng 3 giờ đến Hải Cảng Phòng.  Hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn ISO CLASS 100000, dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ và quy mô với 5 line sản xuất khép kín, công suất lên tới 3 triệu m3/ngày…  

TIÊU CHUẨN CHỨNG NHẬN

Đối với Dược Khoa chúng tôi, sức khỏe cộng đồng được đặt lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới có chất lượng cao, xây dựng hệ thống chuỗi giá trị sản phẩm từ nguồn vào đến người tiêu dùng, mở rộng nhà máy sản xuất theo hướng chuẩn hoá, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại. Đến
nay, qua hơn 15 năm hình thành và phát triển.