Upload Image...

WOULD CARE gauze

Price : Contact Us
Xem thêm

Gạc Alginate kháng khuẩn là gạc không dệt, được chiết xuất từ rong biển với sự kết hợp các ion bạc trong gạc. Nhờ tính năng ưu việt của bạc giúp nó có khả năng kháng khuẩn hiệu quả (lên đến 99,99% với vi khuẩn Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng), Pseudomonas aeruginosa (trực khuẩn mủ xanh), nấm Candida albicans) đồng thời ức chế sự phát triển của vi khuẩn trên vết thương, hiệu quả trong việc điều trị các vết thương mãn tính.

Price : Contact Us
Xem thêm

Đặc điểm: Cấu tạo 2 lớp xốp PU (polyurethane foam) và màng PU (polyurethane film, được phủ keo acrylic) có viền bao quanh, thuận tiện cho việc sử dụng.

Price : Contact Us
Xem thêm

Gạc xốp kháng khuẩn có băng keo, mềm mại, tích hợp Nano bạc và Polyhexamethylene biguanide (PHMB) đem lại khả năng kháng khuẩn hiệu quả cao. Gạc thấm hút, giữ dịch tốt giúp kéo dài thời gian sử dụng gạc (có thể lên đến 7 ngày). Gạc có lớp viền rộng bao quanh được phủ keo acrylic giúp dính chặt vào phần da xung quanh vết thương mà không cần sử dụng băng thứ cấp để cố định.

Price : Contact Us
Xem thêm

Gạc xốp silicone kháng khuẩn, mềm mại, tích hợp Nano bạc và Polyhexamethylene biguanide (PHMB) đem lại khả năng kháng khuẩn hiệu quả cao. Gạc thấm hút, giữ dịch tốt giúp kéo dài thời gian sử dụng gạc (có thể lên đến 7 ngày). Ngoài ra, nhờ có lớp silicone với độ bám dính nhẹ, cho phép bóc ra dán lại nhiều lần trong quá trình chăm sóc vết thương mà không gây đau cho bệnh nhân.

Price : Contact Us
Xem thêm

Translator
 
Translator
 
Translator
 
Translator
 
Translator
  Gạc xốp kháng khuẩn mềm mại, tích hợp Nano bạc và Polyhexamethylene biguanide (PHMB) đem lại khả năng kháng khuẩn hiệu quả cao. Gạc thấm hút, giữ dịch tốt giúp kéo dài thời gian sử dụng gạc (có thể lên đến 7 ngày).

Price : Contact Us
Xem thêm

Đặc điểm: Gồm 3 lớp màng PU (polyurethane film), lớp xốp PU (polyurethane foam) và lớp silicone dính, sản phẩm mềm mại, thoáng khí, độ đàn hồi tốt. Màng PU và lớp silicone có viền bao quanh được phủ keo, thuận tiện cho việc sử dụng. Chức năng: Bảo vệ, ngăn nước và vi sinh vật xâm nhập, thấm hút dịch tốt và duy trì môi trường ẩm giúp quá trình lành vết thương diễn ra nhanh hơn; giảm dau cho bệnh nhân mỗi khi thay gạc và hạn chế số lần thay gạc. Lớp silicone dính cho phép việc bóc miếng gạc ra quan sát vết thương và dán lại mà không gây hỏng băng, nên có thể bóc ra dán lại nhiều lần.

Price : Contact Us
Xem thêm

HETIS I.V Dressing là gạc cố định kim luồn, trong suốt, có thiết kế hình chữ V giúp cố định chắc chắn ống thông, kim luồn. Gạc film dễ uốn cong, mềm mại, thoáng khí và không gây kích ứng da.

Price : Contact Us
Xem thêm

Translator
 
Translator
  HETIS Film là gạc vô trùng trong suốt, bán thấm giúp bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân bên ngoài cũng như sự xâm nhập của vi sinh vật nhưng vẫn cho phép hơi nước thoát ra và trao đổi oxy diễn ra bình thường.

Price : Contact Us
Xem thêm

HETIS Non-Woven Pad là băng dính có gạc vô trùng dùng một lần, có tác dụng bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân bên ngoài cũng như sự xâm nhập của vi sinh vật.

Price : Contact Us
Xem thêm

Đặc điểm: Gạc có chứa các chất có khả năng tạo gel như Carboxymethylcellulose và gelatin. Chức năng: Bảo vệ, ngăn nước vi sinh vật xâm nhập; duy trì môi trường ẩm; thấm hút dịch; giúp loại bỏ những mô chết; ngăn ngừa sẹo.

Price : Contact Us
Xem thêm

Đặc điểm: gạc HETIS CALCIUM ALGINATE được chiết xuất từ rong biển, khi tiếp xúc với dịch vết thương lập tức tạo thành lớp gel giúp gạc không dính vào vết thương. Chức năng: thấm hút dịch tốt; duy trì môi trường ẩm cho quá trình chữa lành vết thương diễn ra nhanh hơn.

Price : Contact Us
Xem thêm

Translator
 
Translator
  HETIS FILM + PAD là băng film có gạc vô trùng, có tác dụng bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân bên ngoài cũng như sự xâm nhập của vi sinh vật. Lớp màng film trong suốt, thoáng khí cho phép quan sát tình trạng vết thương dễ dàng hơn.

Surgical lighting
– operating table

Price : Contact Us
Xem thêm

Thiết kế hình cánh hoa Thiết kế phù hợp cho dòng khí sạch Kiểm soát nhiệt tốt, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng Cung cấp ánh sáng LED chân thực

Price : Contact Us
Xem thêm

Nổi bật nhất của dãy sản phẩm bàn mổ dòng C Là bàn mổ điện thủy lực Nhỏ gọn và tinh tế đến từng chi tiết Định vị chính xác tư thế, kiểm soát tốc độ cải thiện quy trình làm việc của nhân viên y tế

Price : Contact Us
Xem thêm

Thiết kế siêu mỏng, đầu đèn hình bầu dục của đèn phẫu thuật SlimLED có thể dễ dàng vệ sinh và vận hành. Điều khiển ánh sáng trực quan mang lại hiệu suất chiếu sáng vượt trội với 3 chế độ khác nhau.

Price : Contact Us
Xem thêm

Là bàn mổ điện thủy lực Hệ thống điện thủy lực cung cấp khả năng điều chỉnh độ cao, Trendelenburg, Trendelenburg đảo, nghiêng bên, phần sau, uốn cong, góc gấp bàn, khóa sàn, tự động cân bằng (cho tùy chọn D) và trượt (cho tùy chọn S). Đa chức năng với ng dụng thay đổi tư thế linh hoạt, thiết kế dạng Module Vỏ đế được làm bằng nhựa ABS chống hóa chất, chống va đập, chống móp. Tích hợp nhiều phụ kiện y tế, trang bị đầy đủ trong thời gian phẫu thuật.

Price : Contact Us
Xem thêm

Tái tạo màu sắc trung thực miền ảnh sáng đỏ Tuổi thọ bóng đèn lâu dài, lên đến 50.000 giờ, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường Nhiệt độ màu chính xác và dải ánh sáng rõ ràng Chế độ lấy sáng trong phẫu thuật nội soi MIS Bộ điều khiển cảm ứng tiêu chuẩn, điều khiển từ xa hồng ngoại và điều khiển tre tường Hệ thống kỹ thuật số tích hợp

Price : Contact Us
Xem thêm

Có 3 mẫu mặt bàn khác nhau với cấu hình tối đa 3 chức năng tùy chọn Hệ thống điện thủy lực và thủy lực thủ công để điều chỉnh độ cao, góc Trendelenburg /Trendelenburg đảo, độ nghiêng bên, góc phần lưng, khóa sàn và trượt dọc (tùy chọn chọn) Khung mặt bàn và thân cột được làm bằng thép không gỉ SUS 304. Lò xo khí cho phép điều chỉnh và hỗ trợ phần chân và phần vai phụ (kiểu C200E). Phụ kiện đầy đủ cho các phẫu thuật khác nhau

Price : Contact Us
Xem thêm

Là dòng đèn chuẩn đoán, kiểm tra ứng dụng ở phòng khám, cấp cứu, dã chiến... Cung cấp ánh sáng LED mát mẻ với khả năng chiếu sáng không có bóng và nhiệt độ màu có thể lựa chọn trước để sử dụng

Knowledge

Wound Pain: EFFECTS AND ASSESSMENTS

 #HETIS #Chamsocvetthuong Pain is the brain’s response to disease or to harmful agents in the body. There......

Wound Contamination: DIAGNOSIS AND TREATMENT

Wound infection is a condition in which the wound becomes infected with bacteria, resulting in......

WOULD TREATMENT PROCESS

Wound healing is a fundamental recovery process in surgical pathology, which depends on many factors,......

WOULD CARE AFTER SURGERY

Surgery is a common treatment in medicine. When the surgery is finished, a wound will be......

What is foam gauze? Advantages of foam gauze in wound care

What is foam gauze? Foam gauze is a wound dressing made of semi-permeable polyurethane, foam......

What is electro-hydraulic operating table? Why choose electro-hydraulic operating table?

Currently, the electro-hydraulic operating table is a model chosen by many hospitals and clinics. Because of......

What is cosmetic surgery table? Some things to know about plastic surgery table

At the present time, beauty is always a matter of concern for many women. Aesthetics here......

What are the consequences if you don’t care for the scars on young skin properly?

How important is it to take care of scars on young skin? The new layer......