ĐÈN MỔ SUNLED

Thiết kế hình cánh hoa
Thiết kế phù hợp cho dòng khí sạch
Kiểm soát nhiệt tốt, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng
Cung cấp ánh sáng LED chân thực

Đèn mổ Mediland SunLED có cấu tạo gồm 3 hoặc 4 cụm đèn được thiết kế hình cánh hoa. Nhờ vào độ chính xác đã hiệu chỉnh của các góc đối với từng cụm đèn và sự phân bổ tốt nhất của nhiều nguồn sáng và nhiều mô đun, SunLED kết hợp ánh sáng giúp tạo nên hiệu suất quang học hoàn hảo.

Nhờ thiết kế phù hợp cho dòng khí sạch và kiểm soát nhiệt tốt, SunLED cung cấp điều kiện phẫu thuật tuyệt vời cho bác sĩ. Nó không chỉ ngăn vết mổ bị thương hoặc bị khô do bức xạ nhiệt mà còn đảm bảo nhiệt độ thoải mái cho phẫu thuật viên khi đầu của họ ở xung quanh nguồn sáng.

SunLED được thiết kế cho với những tính năng đáp ứng được tiêu chuẩn của một sản phẩm đèn mổ tiêu chuẩn cho phòng mổ. Bao gồm nhiệt độ màu gần nhất với ánh sáng tự nhiên, hiệu ứng ít bóng mờ và kích thước vừa đủ.

Đèn mổ Mediland Sunled với camera

Điều khiển không cần chạm giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và tuân thủ vệ sinh, đồng thời cho phép bác sĩ phẫu thuật thay đổi các chế độ để có ánh sáng phù hợp một cách nhanh chóng nhất.

Đèn mổ Mediland Sunled

Tay cầm vô trùng có động cơ cho phép bác sĩ phẫu thuật tiếp cận và điều chỉnh ánh sáng nhanh chóng và trong 10 mức độ từ 40.000 lux đến 160.000 lux để có được đầu ra ánh sáng tốt nhất.

Đảm bảo hình ảnh nổi bật với độ phân giải FullHD, camera thuận tiện cho việc giảng dạy và ghi hình trong quá trình hoạt động.

A: Hiển thị

B: Máy ảnh bên trong có tay treo

C: Máy ảnh tích hợp

M: Di động

MB: Di động với pin tích hợp.