Bàn mổ điện thủy lực là gì? Lý do vì sao nên chọn bàn mổ điện thủy lực?

Hiện tại bàn mổ điện thủy lực đang là mẫu bàn được rất nhiều bệnh viện phòng khám lựa chọn. Bởi những tính năng cao cấp và chuyên dụng của nó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bàn mổ điện thủy lực là gì? Và lí do vì sao nên lựa chọn bàn mổ điện thủy lực.

Bàn mổ điện thủy lực là gì?

 Bàn mổ điện thủy lực là một trong những loại bàn mổ cao cấp được trang bị remote điều khiển từ xa đồng thời có hệ thống nâng đỡ bằng thủy lực mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất. Hệ thống điều khiển được thiết kế đặc biệt có khả năng chống quá tải thiết bị hạn chế tối đa sự hỏng hóc motor bơm quá tải

Bàn mổ điện thủy lực  được trang bị remote điều khiển từ xa

Hệ thống thủy lực còn có tác dụng giúp bàn mổ chịu được trọng lực lớn bên cạnh đó nó còn khiến cho quá trình điều khiển nâng hạ diễn ra 1 cách mượt mà và dễ dàng hạn chế tối đa tình trạng kẹt máy do sự cố

Bàn mổ điện thủy lực là một trong những thiết bị khá quen thuộc đối với các bác sĩ  tại bệnh viện lớn. Bởi những cơ sở bệnh viện này thường được đầu tư trang thiết bị hiện đại để các quy trình kỹ thuật diễn ra nhanh chóng. Các bác sĩ cũng có thể thực hiện các ca phẫu thuật một cách hiệu quả và nhanh hơn.

Cấu tạo của bàn mổ điện thủy lực

Bàn mổ điện thủy lực được thiết kế gồm có phần thân bàn chính nâng đỡ thân thể bệnh nhân. Ngoài ra, nó còn tích hợp thêm cấu tạo hai tay đỡ, đệm, phần khung che…. MAng đến cho bệnh nhân sự thoải mái và linh hoạt nhất khi nằm.

Chức năng của bàn mổ điện thủy lực

Bàn mổ điện thủy lực được xem là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực của bác sĩ để thực hiện các ca phẫu thuật.

Chức năng chính của bàn mổ điện thủy lực là:

  • Thứ nhất nó giúp điều chỉnh nâng hạ phần đầu của người bệnh
  • Thứ hai, nó giúp điều chỉnh nâng hạ hai bên chân
  • Thứ ba, nó giúp điều chỉnh linh hoạt cơ thể bệnh nhân nghiêng trái hoặc nghiêng phải
  • Cuối cùng có thể trượt dọc mặt bàn

Những ứng dụng của bàn mổ điện thủy lực

Bàn mổ điện thủy lực là dòng sản phẩm bàn mổ cao cấp. Sở hữu hệ thống nâng đỡ bằng thủy lực nó mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất giúp cố định bệnh nhân ở tư thế phù hợp để bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác.

Bàn mổ điện thủy lực là dòng sản phẩm bàn mổ cao cấp

Với chiếc bàn này bác sĩ sẽ thuận tiện trong việc thao tác nâng hạ các bộ phận của bệnh nhân. Từ đó, giúp tiếp cận chuẩn xác nhanh chóng vị trí mổ. Hiện chiếc bàn này được ứng dụng trong mổ phụ khoa, tim mạch, nhi khoa hay phẫu thuật chỉnh hình. Và tùy theo thiết kế thông số kỹ thuật của từng thiết bị mà bạn có thể lựa chọn cho mục đích phẫu thuật riêng.

Bàn mổ điện thủy lực có mấy loại?

Hiện tại bàn mổ điện thủy lực được chia thành các loại chính sau đây:

Bàn mổ đa năng thủy lực

Loại bàn mổ này được thiết kế đa năng thích ứng cho nhiều chuyên khoa từ những ca phẫu thuật tim mạch cho đến thẩm mỹ đều có thể dùng được.

Bàn mổ chấn thương chỉnh hình

Mẫu bàn này được thiết kế với khả năng cơ động cần thiết, phục vụ các ca phẫu thuật về chấn thương chỉnh hình

Bàn mổ thấu xạ

Loại bàn mổ này dùng cho các thủ thuật xâm lấn cần soi huỳnh quang, yêu cầu về hình ảnh chất lượng cao, rõ ràng như phẫu thuật nội mạch, mạch máu

Việc lựa chọn bàn mổ điện thủy lực có vai trò vô cùng quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của một ca mổ. Chính vì thế khi có nhu cầu tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị phân phối chính hãng để mua được những sản phẩm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *