Công ty TNHH Lavichem
Lavichem Co.,LTD

CÁC LOẠI GẠC SỬ DỤNG TRONG CHĂM SÓC VẾT BỎNG

Vết bỏng với kích thước, độ sâu khác nhau, sẽ sử dụng những loại gạc khác nhau. Lựa chọn đúng băng gạc khi chăm sóc vết bỏng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình liền thương.

BÀN CHÂN TIỂU ĐƯỜNG

Đái tháo đường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể, trong đó có những biến chứng ở bàn chân. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây cắt cụt chi, tàn phế của bệnh nhân đái tháo đường.

NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ THUỐC GIA ĐÌNH

Tủ thuốc gia đình rất cần thiết cho mọi nhà vì bạn và người thân có thể gặp phải những chấn thương nhẹ trong các hoạt động hàng ngày.

ĐẠI CƯƠNG VỀ LOÉT DO SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Suy tĩnh mạch mãn tính là tình trạng suy giảm chức năng hệ tĩnh mạch chi dưới do suy các van tĩnh mạch sâu, có thể kèm theo thuyên tắc tĩnh mạch hoặc không.

CÁCH PHÂN LOẠI VÀ TÍNH DIỆN TÍCH VẾT BỎNG

Bỏng là một loại chấn thương đối với da hoặc mô do nhiệt, điện, hóa chất, ma sát, hay bức xạ. Căn cứ vào độ sâu và diện tích của tổn thương, bỏng được phân loại thành nhiều mức độ khác nhau.

ĐAU VẾT THƯƠNG: ẢNH HƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ

Đau là đáp ứng của não bộ với bệnh tật hay với những tác nhân có hại đến cơ thể. Đau có ba loại là đau cảm thụ, đau thần kinh...

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐẶC ĐIỂM CỦA DA

Để có làn da khỏe đẹp, cơ thể chúng ta cần được cung cấp đầy đủ protein, carbonhydrat, chất béo, đặc biệt là vitamin và khoáng chất. Một số vitamin cần để duy trì làn da khỏe mạnh như vitamin C, D, A và B.

CHĂM SÓC BÀN CHÂN TIỂU ĐƯỜNG BẰNG GẠC TIÊN TIẾN

Bàn chân tiểu đường là một biến chứng thường gặp ở những bệnh nhân đái tháo đường.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA GẠC TIÊN TIẾN

Trong chăm sóc vết thương, gạc tiên tiến có nhiều ưu điểm nổi trội, ngày càng được sử dụng rộng rãi và dần thay thế cho gạc truyền thống.

CÁC LOẠI TỔN THƯƠNG DA

Da có thể bị tổn thương bởi nhiều tác nhân khác nhau như tác nhân vật lý, hóa học, nhiễm trùng, dị ứng,...Mỗi tác nhân khác nhau sẽ gây nên những tổn thương khác nhau như ban đỏ, sẩn, mụn nước, vết xước, rách hay loét.

BĂNG GẠC TIÊN TIẾN TRONG CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG

Để chăm sóc vết thương được hiệu quả, điều dưỡng cần phải hiểu rõ quy trình liền thương cũng như có kiến thức về các loại gạc trong chăm sóc vết thương. Việc lựa chọn...

DINH DƯỠNG TRONG CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG

Dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong chăm sóc vết thương. Nó là nguồn cung cấp nguyên liệu cho việc hình thành tế bào mới cũng như giúp tái tạo và sửa chữa cho các mô bị tổn thương....

ajax-loader