Công ty TNHH Lavichem
Lavichem Co.,LTD

PHƯƠNG PHÁP HÚT ÁP LỰC ÂM (V.A.C) TRONG ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG

Phương pháp hút áp lực âm (VAC: Vacuum Assisted Closure) là sử dụng hệ thống hút chuyên dụng nhằm tạo áp lực hút chân không trong toàn bộ vết thương để loại bỏ dịch tiết, giảm phù nề, cải thiện dòng máu đến các mô và thúc đẩy quá trình liền vết thương

Xử lý loét do tỳ đè

Loét do tỳ đè rất dễ xuất hiện nếu không biết cách chăm sóc bệnh nhân đúng cách. Thực tế, việc điều trị tình trạng loét do tỳ đè không phải là một việc làm dễ dàng bởi hầu hết các nguyên gây ra bệnh đều do ảnh hưởng từ một số cơ quan trong cơ thể.

Gạc xốp là gì? Ưu điểm của gạc xốp trong việc chăm sóc vết thương

Gạc xốp được cấu tạo từ vật liệu ưa nước polyurethane foam, có khả năng hấp thụ dịch tốt, không dính vào vết thương, mềm mại, co giãn linh hoạt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

HETIS- GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO VẾT LOÉT TỲ ĐÈ

Loét (Latinh:ulcus) là tổn thương da do mất thượng bì và phần trên lớp nhú của lớp bì. Nó có thể mở rộng vào lớp dưới da và luôn luôn xảy ra trong mô có thay đổi về bệnh học.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG CỦA GẠC ALGINATE

Gạc Alginate là gạc được chiết xuất từ rong biển, thường sử dụng để đắp lên những vết thương tiết dịch trung bình đến nhiều.

Nằm lòng những cách xử lý chăm sóc vết thương hiệu quả tuyệt đối không được bỏ qua

Với cuộc sống lao động, sinh hoạt hàng ngày, chúng ta khó tránh được một số tình huống dẫn đến bị xây xát, hay xuất hiện các vết thương hở, gây ra đau đớn, nặng hơn sẽ có nguy hiểm nếu xử lý không đúng.Bởi vậy, tất cả chúng ta đều cần trang bị cho bản thân những kỹ năng cơ bản trong việc nhận biết cũng như sơ cứu vết thương để hạn chế tối đa những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Chăm sóc vết thương hoại tử thế nào cho hiệu quả

Vết thương bị hoại tử là biến chứng mà không ai mong muốn gặp phải. Tổn thương da khi ở mức độ hoại tử sẽ rất lâu lành, gây nhiều đau đớn và tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Chăm sóc vết thương hoại tử cần chú ý tới những điều gì? Để tìm ra câu trả lời chính xác, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

CÁC TIÊU CHUẨN CẦN ĐÁNH GIÁ KHI NHẬN ĐỊNH VẾT THƯƠNG

Nhận định vết thương là một phần quan trọng trong chăm sóc vết thương, là cơ sở để người chăm sóc đưa ra kế hoạch chăm sóc vết thương phù hợp.Nhận định vết thương là những đánh giá...

CÁCH XỬ LÝ VẾT THƯƠNG KHI BỊ BỎNG

Việc xử lý vết bỏng đúng ở giai đoạn đầu rất quan trọng khi chăm sóc vết bỏng, nếu để quá 15 phút thì hiệu quả sẽ giảm đi một nửa. Bước đầu tiên cần làm khi bị bỏng là làm mát ...

CẤU TẠO CỦA DA

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể, đóng vai trò là lớp bảo vệ đầu tiên ngăn các tác nhân có hại từ bên ngoài xâm nhập vào trong. Bên cạnh đó, da còn đóng vai trò quan trọng trong cơ chế điều nhiệt cũng như trong việc tổng hợp vitamin D cho cơ thể.

CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG SAU PHẪU THUẬT

Phẫu thuật là phương pháp điều trị phổ biến trong y học. Khi cuộc phẫu thuật kết thúc sẽ để lại vết thương, vết thương này gọi là vết thương phẫu thuật....

ajax-loader