Công ty TNHH Lavichem
Lavichem Co.,LTD
HETIS SILVER ADHESIVE FOAM - GẠC XỐP KHÁNG KHUẨN

Gạc xốp kháng khuẩn có băng keo, mềm mại, tích hợp Nano bạc và Polyhexamethylene biguanide (PHMB) đem lại khả năng kháng khuẩn hiệu quả cao. Gạc thấm hút, giữ dịch tốt giúp kéo dài thời gian sử dụng gạc (có thể lên đến 7 ngày). Gạc có lớp viền rộng bao quanh được phủ keo acrylic giúp dính chặt vào phần da xung quanh vết thương mà không cần sử dụng băng thứ cấp để cố định.

Mô tả sản phẩm

- HETIS SILVER aDHESVIVE Foam là gạc xốp kháng khuẩn có băng keo, mềm mại. Sản phẩm được phát triển dựa trên việc tích hợp Nano bạc, Poly (hexamethylenebiguanide) hydrochloride (PHMB) vào xốp polyurethane (xốp PU) đem lại khả năng kháng khuẩn hiệu quả cao.

- Sản phẩm có cấu tạo gồm 2 lớp:

 • Lớp trên cùng là lớp màng PU (polyurethane film, được phủ keo acrylic) với kích thước lớn hơn kích thước của miếng xốp PU (polyurethane foam) cho phép sản phẩm bao phủ và dính vào phần da xung quanh mà không cần phải sử dụng thêm gạc thứ cấp, màng PU bán thấm có tác dụng ngăn nước, vi sinh vật xâm nhập nhưng vẫn cho hơi nước thoát ra và trao đổi oxy (MTVR ≥1500 g/m2.24h).
 • Lớp dưới (tiếp xúc với vết thương) là lớp xốp PU (polyurethane foam) ưa nước, có khả năng thấm hút dịch cao (11-18 g dịch/g gạc) và giữ dịch trong gạc giúp hạn chế số lần thay gạc, đồng thời duy trì môi trường ẩm phù hợp cho vết thương.

- HETIS SILVER ADHESIVE FOAM chứa Nano Bạc và PHMB hoạt độ cao, giúp kháng khuẩn hiệu quả và ngăn ngừa nhiễm trùng từ vi khuẩn bên ngoài (Hiệu quả tiêu diệt vi sinh vật lên đến 99,99% đối với vi khuẩn gram dương và vi khuẩn gram âm).

- HETIS SILVER ADHESIVE FOAM giải phóng nồng độ bạc và PHMB từ từ theo lượng dịch hấp thụ từ vết thương. Duy trì khả năng diệt khuẩn và bảo vệ vết thương khỏi vi sinh vật trong suốt 7 ngày điều trị.

- HETIS SILVER ADHESIVE Foam mềm mại, co giãn linh hoạt giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng, không bị đau và không dính sợi gạc vào vết thương như các loại gạc thông thường.

- Sản phẩm được tiệt khuẩn bằng tia gamma, mỗi miếng được đựng trong từng bao riêng vô trùng.

- Sản phẩm thuận tiện, dễ sử dụng và thao tác.

HETIS SILVER ADHESIVE FOAM được chỉ định dùng cho các vết thương có độ sâu vừa phải, tiết lượng dịch từ trung bình đến nhiều, các vết thương có nguy cơ nhiễm trùng cao như:

 • Vết thương sau phẫu thuật
 • Vết thương do chấn thương
 • Vết thương nhiễm khuẩn, vết thương mãn tính (như vết loét tì đè, loét tiểu đường, loét tĩnh mạch, loét động mạch…)
 • Vết bỏng nhẹ như bỏng độ 1, độ 2...

Chỉ định chỉ dùng ngoài da, kiểm soát nhiễm trùng tại chỗ với sự tư vấn của nhân viên y tế.

 • Không sử dụng cho những vết thương khô, ít dịch, vết bỏng nặng như độ 3.
 • Không sử dụng cho bệnh nhân dị ứng với các thành phần bạc và PHMB có trong gạc.
 • Rửa sạch vết thương và các vùng xung quanh bằng dung dịch chuyên dụng. Nếu sử dụng oxy già rửa vết thương, cần phải rửa sạch lại bằng nước muối sinh lý trước khi đặt gạc lên vết thương.
 • Lựa chọn gạc phù hợp với từng vị trí, kích thước, hình dáng của vết thương.
 • Lấy gạc ra khỏi bao gói, loại bỏ lớp giấy bảo vệ phía dưới, sau đó đặt gạc lên vị trí trung tâm của vết thương, đảm bảo gạc che phủ toàn bộ vết thương, tiếp tục loại bỏ nốt phần giấy còn lại, miết nhẹ để phần film dính vào vùng da xung quanh. Cuối cùng, loại bỏ lớp màng PE bên trên cùng bằng cách bóc theo đường màu xanh giữa gạc.
 • Thường xuyên theo dõi tình trạng của gạc và vết thương.
 • Tần suất thay gạc phụ thuộc vào vị trí, loại, lượng dịch của vết thương và theo chỉ định của bác sĩ điều trị.
 • Không sử dụng cùng với các chất oxy hóa như H2O2(oxy già) vì những chất này có thể ảnh hưởng đến cấu trúc, đặc tính cũng như hiệu quả của sản phẩm.
 • Khi thay gạc, nếu gạc dính vào vết thương, sử dụng nước muối sinh lý để làm ướt, sau đó nhẹ nhàng nhấc gạc ra khỏi vết thương.
 • Không sử dụng sản phẩm khi bao bì bị rách, hỏng.

- Hiện tại chưa phát hiện bất lợi nào xảy ra.

 Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, đóng gói theo quy cách như sau:

Mã sản phẩmĐộ dày, mmKích thước, mm  Quy cách đóng gói
SAF-100100-R4,5100x1001 miếng/gói, 10 gói/hộp
SAF-150150-R4,5150x1501 miếng/gói, 5 gói/hộp
SAF-200200-R4,5200x2001 miếng/gói, 5 gói/hộp
SAF-090150-R4,590x1501 miếng/gói, 5 gói/hộp
SAF-090200-R4,590x2001 miếng/gói, 5 gói/hộp
SAF-090250-R4,590x2501 miếng/gói, 5 gói/hộp

- Nhiệt độ <25oC.

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

- Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

ajax-loader